Lựa chọn nhà cung cấp để có một bể cá cảnh đẹp
Lựa chọn nhà cung cấp bể cá cảnh

Lựa chọn nhà cung cấp để có một bể cá cảnh đẹp

Hiện nay có rất nhiều loại hình bể cá cũng như chủng loại cá cảnh phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người chơi. Từ những bể cá mini nhỏ nhắn để bàn, đến hồ cá Koi rộng lớn trong sân vườn… Cùng với sự phát triển của công nghệ, nghề chơi đã được nâng lên tầm cao mới với những trang thiết bị hiện đại và các dòng cá cảnh cao cấp tràn ngập trên thị trường.

Lựa chọn nhà cung cấp bể cá cảnh

Bể cá cảnh đẹp là tổng hòa của thiên nhiên và con người. Cái nét hoang sơ, tự nhiên hay hùng vĩ của đất trời sông núi được chúng ta sắp đặt, mô phỏng và tạo hình trong một không gian nhỏ hẹp của bể cá và duy trì nó bằng kỹ thuật, thiết bị, máy móc và bàn tay của con người. Bể cá đẹp là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, những đường nét, những chuyển động, một cụm cây thủy sinh, hay một đàn cá đằng sau tấm kính đem lại cho người ngắm cảm giác thư thái và yên bình.

Một bể cá đẹp trước hết nó phải phù hợp với không gian nơi đặt bể. Bể cá cảnh thường được làm điểm nhấn cho phòng khách, vì thế kích thước không nên quá to gây cảm giác chật chội nặng nề cho căn phòng, nhưng cũng không nên quá nhỏ làm cho bể cá không phát huy hết vai trò của nó trong không gian nội thất. Về hình thức, bể cá nên được đồng bộ hóa với các sản phẩm nội thất khác.

Để có một bể cá cảnh đẹp

Có nhiều trường hợp, do không đầu tư đúng mức cho bể cá của mình nên trong quá trình sử dụng, phát sinh không ít các khoản tốn kém khác như: cá chết, cây tàn, máy lọc bị hỏng… làm nản lòng người chơi cá, khiến cho bể cá trở thành vật phản cảm nhất trong nhà. Chúng ta nên tính toán kỹ và quyết sách đầu tư đúng đắn trước khi sở hữu một bể cá nghệ thuật.

Dù là loại hình bể cá nào, người chơi cũng cần nắm rõ quy luật tự nhiên các sinh vật cảnh (cây, cá, tép…) trong bể để duy trì vẻ đẹp của cả tổng thể một cách khoa học và bền vững. Trong các thiết bị thì máy lọc được coi là trái tim của bể cá. Bên cạnh đó, đèn chiếu sáng là phần không thể thiếu để tô thêm vẻ đẹp của bể cá. Vì vậy, chúng ta nên chọn những loại tốt để đảm bảo độ bền đẹp cho bể.

Lựa chọn nhà cung cấp là yếu tố quan trọng để có một bể cá cảnh đẹp. Những nhà cung cấp uy tín thường đi kèm với chất lượng và dịch vụ tốt. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng là một ví dụ. trên địa bàn HN có rất nhiều đơn vị kinh doanh cá cảnh như: phố Hàng Đậu, làng Yên Phụ – Tây Hồ, chợ Mơ… Tại các địa điểm này, chúng ta có thể có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, AquaZone là nhà cung cấp chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tư vấn, phục vụ khách hàng với phong cách rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành.

[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_message color=”alert-info” style=”rounded”]AquaZone rất hân hạnh được giải đáp và phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Vui lòng liên hệ Mr.Linh 0979.044.044[/vc_message][/vc_column][/vc_row]